Ngày 01/10/2020, tại Workshop của Cty TNHH Huỳnh Thy đã diễn ra lễ trao xe Fiori DBX50 cho khách hàng Đỗ Văn Quốc – Tp.Bảo Lộc.


Đây là xe Fiori đầu tiên được đưa về sử dụng tại tỉnh Lâm Đồng.


Trước đây, anh Đỗ Văn Quốc là một trong các doanh nghiệp bê tông nổi tiếng tại Bảo Lộc , chuyên thi công các công trình Bê Tông bằng cách sử dụng cối trộn thủ công.


Hình thức trộn thủ công bằng cối trộn đòi hỏi phải sử dụng nhiều nhân lực. Hơn nữa, để bê tông chính xác về Cấp Phối và chất lượng Đồng Nhất với nhau là không thể.


Để giải quyết triệt để vấn đề này, để mang lại giải pháp cung cấp Bê Tông Tiêu Chuẩn với chất lượng tốt hơn cho các công trình của Tỉnh Lâm Đồng, anh Đỗ Văn Quốc đã nghiên cứu và tìm hiểu về xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Fiori của Ý.


Xe Fiori chỉ cần duy nhất 01 người vận hành để sản xuất ra Bê Tông.
Toàn bộ khâu Xúc Cát Đá – Xi Măng – Trộn – Quản lý cấp phối – Đổ Xả Bê Tông …v..v… chỉ cần duy nhất 01 người vận hành.


Xe sử dụng động cơ 2 cầu, 4 bánh chuyển động, di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau. Đặc biệt, có thể thi công Trộn và Cấp Bê Tông được ở địa hình đồi dốc cao như ở Bảo Lộc – Lâm Đồng.


Đây là doanh nghiệp đầu tiên Nghiên Cứu và Áp Dụng công nghệ cao trong Sản Xuât Bê Tông tại tỉnh Lâm Đồng. Thay thế văn hóa đổ bê tông bằng cối trộn tay, thành việc sử dụng Xe Trộn Bê Tông Di Động Công Nghệ Cao Fiori của Ý.


Với sự thay đổi này, chắc chắn tỉnh Lâm Đồng sẽ có nhiều đổi mới trong tương lai. Đặc biệt là những lợi ích từ các công trình bê tông chất lượng Cao mang lại.


Với các công trình Bê Tông chất lượng Cao này, rồi đây sẽ thúc đẩy cho mảng Nông Nghiệp – Du Lịch và nhiều ngành khác của tỉnh Lâm Đồng phát triển bền vững hơn. Việc giao thương sẽ trở nên dễ dàng hơn.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm ở link dưới đây:

– Website: http://fiori.vn/tram-tron-be-tong-di-dong-fiori/

– Video: http://fiori.vn/xe-tron-be-tong-tu-nap-lieu-fiori-cbv/


Quý khách thắc mắc hay có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Huỳnh Thy

– 96/26C Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

– Showroom: Quốc lộ 51, Mỹ Tân, Mỹ Xuân, Bà Rịa Vũng Tàu

– Hotline: 0913.128.157 (Mr.Tài) – 0967.401.600 (Mr.Khoa) – 1900.9696.64

– Email: support@vnhuynhthy.com

– Website : www.Fiori.vn – www.huynhthy.com