Bàn Giao Xe Fiori Thứ 6 Cho Khách hàng tỉnh Bình Phước

Ngày 20/9/2017 tại Showroom công ty TNHH MTV TMDV Huỳnh Thy (QL 51, xã Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT), đã diễn ra lễ bàn bàn giao xe Fiori DB X50  cho khách hàng tại Tỉnh Bình Phước. Đây là chiếc xe trộn Bê-tông Fiori thứ 6 được cung cấp cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Đại diện công ty Huỳnh Thy, Ông Huỳnh Minh Tài – Giám đốc giải pháp đã tặng hoa và trao quà may mắn của công ty đến khách hàng là Ông Lê Thanh Hiền- Tổng giám đốc công ty cổ phần Thương mại xây dựng Nguyễn Linh – thị xã Đồng xoài, Tỉnh Bình Phước.

 

Ông Huỳnh Minh Tài – Giám đốc giải pháp kinh doanh tặng hoa và trao quà may mắn cho khách hàng 

Tại buổi lễ ông Lê Thanh Hiền cho biết: “Qua thời gian tìm hiểu về sản phẩm và so sánh với những dòng xe thương hiệu khác thì rất tin tưởng  Fiori DB X50 ở sự phù hợp với những công trình, dự án của Công ty Nguyễn Linh đang phụ trách hiện nay“.

Công ty Huỳnh Thy kính chúc Công ty CP TM XD Nguyễn Linh không ngừng phát triển và đảm nhận nhiều công trình dự án mới trong tương lai với chất lượng, hiệu quả cao. Bên cạnh đó Huỳnh Thy sẽ luôn đồng hành cùng Quý Công ty về việc cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng cùng phát triển.

Tập thể nhân viên HTC tại Workshop Huỳnh Thy chụp hình lưu niệm cùng Khách hàng

Fiori DB X50 là dòng xe trộn bê tông tự nạp liệu 5.0 m3 được sản xuất 100% tại Italy. Đây là một mẫu trong dòng DB X thế hệ mới 5 trong 1 hiện đại và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay của hãng Fiori. Ngoài ra Huỳnh Thy còn cung cấp các mẫu xe từ 1.0 m3 tới 5.0 m3 phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BÀN GIAO:

Công tác kiểm tra, chuẩn bị bàn giao

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm ở link dưới đây:
– Website: https://fiori.vn/tram-tron-be-tong-di-dong-fiori/
– Video: https://fiori.vn/xe-tron-be-tong-tu-nap-lieu-fiori-cbv/

Quý khách thắc mắc hay có nhu cầu xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Huỳnh Thy
– 96/26C Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
– Showroom: Quốc lộ 51, Mỹ Tân, Mỹ Xuân, Bà Rịa Vũng Tàu
– Hotline: 0913.128.157 (Mr.Tài) – 0967.401.600 (Mr.Khoa) – 1900.9696.64
– Email: support@vnhuynhthy.com
– Website : www.Fiori.vnwww.huynhthy.com