🚧🚧🚧 Fiori cung cấp 2000m3 Bê Tông – Công trình trạm điện năng lượng Mặt Trời – H.Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

🚧 – Công trình: trạm điện năng lượng Mặt Trời – H.Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
🚧 – Thời giai triển khai : tháng 06/2020
🚧 – Địa điểm : Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước, Biên giới Việt Nam-Campuchia.
🚧 – Bê tông Mác 300.
🚧 – Tổng khối lượng công trình : 2000m3
🚧 – Công suất : 60m3/ngày
🚧 – Thời tiết – Địa hình: Mưa ít, đường sình lầy và rất gập ghềnh. Từ trục đường chính đi vào mất hơn 30ph. Địa hình hạn chế tối đa các phương tiện giao thông thông thường di chuyển.
🚧 – Nội dung triển khai gói thầu :
__ Nhà Thầu Xây Dựng : cung cấp cát, đá, xi măng, công thức cấp phối.
__ Chủ xe Fiori làm dịch vụ : Cung cấp trạm trộn bê tông di động Fiori, Tài xế xe Fiori.

Ưu Điểm của Fiori trong dự án này :
Cách 5km so với công trình này có 01 trạm trộn bê tông cố định, tuy nhiên do địa hình quá khó khăn, đường quá gập ghềnh, Sình lầy thế nên xe chuyển trộn bê tông hoàn toàn không thể di chuyển vào dự án này được. Từ trục đường chính di chuyển vào sẽ mất hơn 30 phút mới đến nơi.

Nếu như nhà thầu chọn phương án lập thêm 01 trạm trộn cố định mới chỉ phục vụ riêng cho dự án này thì sẽ khá uổng phí do chỉ có 2000m3 bê tông; Hơn nữa giả sử có xây xong trạm cố định, thì xe chuyển trộn sẽ lại tiếp tục gặp khó khăn nếu vận chuyển đến khu khác trong dự án do đường đi quá xấu.

Nếu sử dụng bê tông tay, trộn bằng cối trộn thì lại gặp phải vấn đề không kiểm soát được chất lượng bê tông và bê tông không đồng nhất với nhau. Bê Tông Không Chất Lượng sẽ cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là đối với loại công trình liên quan đến điện năng.

Chính vì thế, xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori của Ý đã phát huy tác dụng tại dự án này. Nhà thầu có thể trộn bê tông tại ngay công trình thông qua việc bãi vật liệu được tập kết sẵn. Thế nên, tư vấn giám sát có thể kiểm soát được chất lượng của Bê Tông, thay đổi cấp phối của Bê Tông bất kỳ lúc nào để phù hợp với công việc xây dựng.

Một trong các điểm mạnh nhất của dòng trạm trộn bê tông tự nạp liệu Fiori của Ý chính là sử dụng hệ thống kiểm soát Bê Tông hoàn toàn tự động nằm trên xe. Hệ thống này cho phép Fiori trộn chính xác cấp phối để tạo thành các loại bê tông chất lượng cao và đồng nhất với nhau. Nếu sử dụng các loại máy thô sơ, bê tông sẽ không đều, dẫn tới nhiều hệ lụy sau này cho nhà thầu.

Toàn bộ cốt liệu được tập kết sẵn. Thế nên nhân công và máy móc đều nằm gọn trong khuôn viên xây dựng trạm điện nằm sâu trong rừng. Tình trạng xe ra vào thường xuyên là không có. Đây là khu vực thi công hoàn toàn khép kín.

Trạm trộn bê tông di động Fiori trở thành một phần không thể thiếu của công trình, cũng giống như máy xúc, máy đào, xe lu.

====
Nhìn chung trong ngành điện năng việc cung cấp Bê Tông chất lượng cao, đúng Mac Bê tông là cực kỳ quan trọng. Vì nếu như sử dụng bê tông không chất lượng sẽ gây ảnh hưởng hàng loạt đến nhiều lĩnh vực khác trong xã hội.

Các công trình dạng năng lượng này là dạng công trình trải dài, rải rác trên diện tích rất rộng chứ không tập trung một nơi, cộng với yếu tố các công trình đều đc xây dựng ở những nơi vắng vẻ, xa khu dân cư. Thế nên, giải pháp tối ưu nhất là giải pháp sử dụng trạm trộn bê tông di động Fiori của Ý để cấp bê tông cho toàn tuyến. Công trình đi đến đâu, xe Fiori sẽ đi đến đó. Không cần nhất thiết phải xây dựng cả một trạm trộn lớn, sau đó không thể cung cấp bê tông cho toàn tuyến công trình được.

Xem thêm thông tin các công trình Năng Lượng được cấp bê tông bởi Fiori ở link sau : https://fiori.vn/cong-trinh-nang-luong/

Fiori cung cấp giải pháp tự sản xuất bê tông ngay tại công trình với mác bê tông chất lượng cao, sản xuất các mẻ bê tông đồng nhất về chất lượng.

Giải pháp này giúp cho chủ đầu tư và nhà thầu kiểm soát được quá trình sản xuất bê tông với chất lượng cao, và giảm được chi phí trong khâu vận chuyển các vật liệu Bê Tông đúc sẵn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm ở link dưới đây:
– Website: https://fiori.vn/tram-tron-be-tong-di-dong-fiori/
– Video: https://fiori.vn/xe-tron-be-tong-tu-nap-lieu-fiori-cbv/

Quý khách thắc mắc hay có nhu cầu xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Huỳnh Thy
– 96/26C Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
– Showroom: Quốc lộ 51, Mỹ Tân, Mỹ Xuân, Bà Rịa Vũng Tàu
– Hotline: 1900 969664 – 0967.401.600
– Email: Khoa.Fiori@vnhuynhthy.com
– Website : www.Fiori.vn – www.huynhthy.com