GIỚI THIỆU VỀ FIORI VÀ HUYNH THY COMPANY

Kính gửi toàn thể quý khách hàng và đối tác!

Tập đoàn Fiori của Italia với 70 năm kinh nghiệm phát triển đã đem tới khách hàng một giải pháp tổng thể cho nhu cầu cung cấp trên mọi công trình, từ xây dựng đường xá, cầu cống, nhà cửa cho tới thi công hầm lò, cầu cảng…

Trạm trộn bê tông di động Fiori là giải pháp công nghệ 3 trong 1 với hiệu năng tổng hợp của : 

 • Máy Xúc Lật
 • Trạm Trộn
 • Xe Bồn

(Hình ảnh Máy Xúc Lật, Trạm Trộn, Xe Bồn = Fiori)

Với Trạm trộn bê tông Di Động Fiori, giờ đây chỉ cần :

 1. Đặt cát , đá, xi măng, nước ngay tại công trình
 2. Fiori sẽ đến tận công trình để Xúc Cát, Đá, Xi Măng đổ vào bồn trộn. 
 3. Trên gàu xúc có trang bị cân điện tử, định lượng được chính xác lượng cát đá, xi măng và nước. Nếu xúc vào bị dư, gàu xúc sẽ tự xả vật liệu ra.
 4. Trong buồng điều khiển của Fiori có trang bị màn hình kiểm soát tự động việc sản xuất Bê Tông. Các thông số có thể tùy chỉnh để tạo ra các loại bê tông khác nhau, độ sụt khác nhau, mác khác nhau ; tạo được cả bê tông khô (Bê tông không độ sụt), lẫn bê tông ướt, điều chỉnh lượng nước theo độ ẩm trong cát…v..v..
 5. Sau khi trộn xong, Bê tông sẽ được đổ ra ngay tại công trình ở sát kế bên. Fiori được thiết kế để có thể chạy được ở nhiều địa hình khó khăn (đảo, hầm mỏ, đất sìn lầy..v.v..) , do đó các công trình gặp khó khăn trong việc vận chuyển Bê Tông thì Fiori vẫn đi bình thường.

(Để xem thêm chi tiết về Trạm trộn bê tông di động Fiori của Ý xin click vào link : https://fiori.vn/tram-tron-be-tong-di-dong-fiori/ )

Trạm trộn Bê Tông Di Động Fiori của Ý là sản phẩm đóng góp rất nhiều trong việc xây dựng các công trình khác nhau trên thế giới. Từ hầm mỏ, đảo, sân bay, cho tới các tòa nhà trong thành phố, cầu đường….v..v.. Sản phẩm này hiện đang được phân phối tại hơn 60 quốc gia khác trên thế giới.

Huỳnh Thy Company hiện đang là đơn vị được ủy quyền phân phối độc quyền tại VN về sản phẩm này. Có thể kiểm chứng tại website của tập đoàn Fiori : 

https://www.fiorigroup.com/en/dealers/asia/

Huỳnh Thy Company là đơn vị phân phối Độc Quyền Trạm Trộn Bê Tông Di Động Fiori của Ý tại Việt Nam

(Huỳnh Thy Company là đơn vị phân phối Độc Quyền Trạm Trộn Bê Tông Di Động Fiori của Ý tại Việt Nam)


Thông tin về Huỳnh Thy Company

 • Website : www.HuynhThy.com
 • Địa chỉ : Quốc Lộ 51, KP Mỹ Tân, P.Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Đt : 1900 96 96 64
 • Điện thoại phòng Kinh Doanh Fiori :  0913.128.157 (Mr.Tài) – 0967.401.600 (Mr.Bảo)

Với phương châm “Chúng tôi không bán hàng hóa đơn thuần, chúng tôi đem lại những giải pháp tổng thể hiệu suất cao” cho khách hàng, Huỳnh Thy cung cấp một hệ thống sản phẩm và dịch vụ toàn diện, song hành cùng sự phát triển của khách hàng.

HTC-Workshop

Chỉ với một ngành sản phẩm ngày thành lập, hiện nay Huỳnh Thy trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tổng thể ở nhiều lĩnh vực từ khí nén phục vụ sản xuất, vận tải, xây dựng, cầu đường, cho tới thiết bị khai thác cảng hay công nghệ năng lượng sạch CNG.

Huỳnh Thy tự hào là đại lý chính thức và đối tác bán hàng chiến lược của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Để đồng hành với quý khách hàng trên con đường phát triển, Huỳnh Thy không những đưa tới các giải pháp về công nghệ mà còn là các giải pháp về tài chính hay giải pháp về đầu tư và chiến lược nhằm giúp khách hàng giảm vốn đầu tư, tối ưu chi phí quản lý, nhân sự mà vẫn hưởng lợi ích từ thiết bị công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ nhà sản xuất.

Xe Dau Keo Daewoo

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê thiết bị đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều đơn vị. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Huỳnh Thy có cơ sở để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp. Huỳnh Thy cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để giữ trọn niềm tin của quý khách hàng và đối tác trao gửi.

FIORI Việt Nam
Địa chỉ: 96/26C Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Showroom & Workshop : QL51, Mỹ Tân, P. Mỹ Xuân, Tx. Phú Mỹ, T. Bà Rịa Vũng Tàu
Mã số thuế: 0309871161
E-mail: support@vnhuynhthy.com

Hotline: 1900 96 96 64

Website cty : www.HuynhThy.com

Phone: 0913.128.157 (Mr.Tài)

0967.401.600 (Mr. Bảo)

FANPAGE FIORI VIỆT NAM
0913128157
0913128157
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon