Silo tự động cấp Xi Măng Fiori

Silo là thiết bị giúp chứa Xi Măng và bảo quản Xi Măng khỏi các yếu tố thời tiết như Mưa, Gió, Nắng.

Khác với Xi Măng Bao được chia thành nhiều bao nhỏ và được bảo vệ bằng các bao giấy ; Xi măng được cung cấp cho Silo – còn được gọi là Xi Măng Xá – hoàn toàn không có vỏ bao. Loại Xi Măng Xá này được sản xuất trực tiếp từ nhà máy, sau đó được chuyển vào bồn chứa của xe Bồn Xi Măng và vận chuyển đến để Bơm từ bồn xe vào cho Silo. Do không có vỏ bao bằng giấy, nên chi phí của loại Xi Măng này rẻ hơn nhiều so với Xi Măng Bao. Các công trình lớn cần sử dụng rất nhiều Bê Tông thường sẽ dùng loại Xi Măng Xá này để sản xuất Bê Tông giúp giảm tối đa chi phí.

Silo thường thấy trên thị trường là loại Silo hình trụ tròn thẳng đứng, được các Trạm Trộn Bê Tông Cố Định sử dụng để sản xuất Bê Tông số lượng lớn.

Silo của hãng Fiori là loại đặc biệt, được thiết kế nằm ngang bên dưới, có chân đứng linh động để dễ dàng đưa lên xe đầu kéo vận chuyển khi cần. Khi xe Trạm trộn di động Fiori đến gần Silo Fiori, sẽ có thiết bị tự động nhận diện kết nối với xe để Silo Fiori bơm đủ lượng Xi Măng mà xe Fiori cần.

Do thiết kế có tính Linh Động cực kỳ cao, thế nên ở bất kỳ địa hình khó khăn nào trạm trộn Bê Tông di động Fiori và Silo Fiori vẫn có thể hoạt động tốt với công suất cao để cung cấp đủ Bê Tông cho cả công trình.

Hiện tại, hãng Fiori đang có 4 loại Silo với 4 dung tích khác nhau :Video giới thiệu về Silo tự động của Fiori
FIORI Việt Nam
Địa chỉ: 96/26C Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Showroom & Workshop : QL51, Mỹ Tân, P. Mỹ Xuân, Tx. Phú Mỹ, T. Bà Rịa Vũng Tàu
Mã số thuế: 0309871161
E-mail: support@vnhuynhthy.com

Hotline: 1900 96 96 64

Website cty : www.HuynhThy.com

Phone: 0913.128.157 (Mr.Tài)

0967.401.600 (Mr. Bảo)

FANPAGE FIORI VIỆT NAM
0913128157
0913128157
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon