Ứng dụng các loại công trình

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ TẠI VIỆT NAM

Tư liệu Video và hình ảnh về một số công trình thực tế trạm trộn Bê Tông di động Fiori của Ý đang làm tại Việt Nam

`


CÁC LOẠI CÔNG TRÌNH FIORI ĐÃ THI CÔNG

Fiori cung cấp bê tông xây dựng Đường hầm và Hầm mỏ

Đường hầm & Hầm mỏ

Để xây dựng đường hầm, các đơn vị xây dựng sẽ sử dụng công nghệ Bê Tông Phun áp lực cao. Lượng bê tông này sẽ được sử dụng để làm phần vỏ hầm và đáy hầm. Thiết bị trạm trộn Bê Tông Di Động Fiori được thiết kế nhỏ gọn và linh động để di chuyển dễ dàng trong các đường hầm, từ đó Bê Tông cũng sẽ được cung cấp tận nơi ở sâu bên trong đường hầm cho máy phun bê tông lực cao; thay vì chỉ có thể cung cấp bê tông ở đầu Cửa hầm và dùng bơm ngang để chuyển bê tông vào. Giải pháp này cũng sẽ làm hạn chế tối đa tiếng ồn và lượng khí thải độc hại trong đường hầm, đáp ứng đủ các nhu cầu cao chuẩn Quốc Tế về thi công đường hầm… (Xem thêm)


Fiori cung cấp mọi loại Bê Tông chất lượng cao cho nhiều công trình

Cung cấp Bê Tông

Ở nhiều nước, các nhà thầu xây dựng thường mua bê tông trộn sẵn (Bê tông thương phẩm) từ các cty Bê Tông. Bê tông trộn sẵn là loại bê tông được sản xuất tại nhà máy hoặc trạm trộn cố định theo một công thức đã được thiết lập sẵn, sau đó Bê tông sẽ được vận chuyển tới công trình bằng xe Chuyển Trộn (Xe bồn Bê Tông). Tuy nhiên, … (Xem thêm)


Fiori thi công các công trình của Chính Phủ và Quân Đội

Công trình Quân Đội & Chính Phủ

Quân đội có trách nhiệm lớn trong việc giữ gìn các cơ sở của họ ở những nơi xa xôi và căn cứ chính luôn ở trạng thái tốt nhất. Do đó nhu cầu tu sửa và xây dựng mới các công trình luôn diễn ra liên tục. Ở các nước đang phát triển, công việc của quân đội cũng bao gồm cả việc xây dựng đường đi và khu dân cư xung quanh. Các công trình này đòi hỏi chất lượng Bê tông cao, chính xác … (Xem thêm)


Fiori cung cấp bê tông xây dựng các công trình Năng lượng

Công trình Năng Lượng

Để xây dựng một nhà máy điện, cần một lượng lớn bê tông để xây dựng cơ sở hạ tầng như kênh, đập, đường ống, tấm đường, cơ sở, vv .. Giống như các tài nguyên tái tạo khác, bao gồm địa nhiệt, năng lượng gió và năng lượng mặt trời, nguồn thủy điện sản xuất điện chủ yếu nằm ở vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa của các quốc gia. Công việc xây dựng diễn ra tại các khu vực xa xôi với cơ sở hạ tầng hạn chế đòi hỏi phải có những thiết bị sản xuất – xây dựng ngay tại chỗ với độ tin cậy và năng suất cao nhất … (Xem thêm)


Fiori cung cấp Bê Tông làm công trình Thủy Lợi

Công trình Thủy Lợi

Thủy lợi được sử dụng để hỗ trợ trồng các loại cây nông nghiệp, duy trì cảnh quan, phục hồi đất bị xáo trộn ở vùng khô và trong thời gian mưa không đủ. Hệ thống thủy lợi cũng được sử dụng để khử bụi, xử lý nước thải và trong khai thác. Lớp lót của các công trình này được làm bằng Bê Tông để có thể chịu đựng được áp lực của nước, ngăn ngừa cây dại phát triển mọc trong lòng kênh dẫn nước … (Xem thêm)


Fiori cung cấp bê tông xây dựng Cầu Đường

Công trình Cầu Đường

Bê tông là một chất rất linh hoạt bởi nó có thể chịu được nhiều loại khí hậu. Nó có thể được trộn để chống lại các dao động nhiệt độ khắc nghiệt hoặc các hóa chất ăn mòn. Nó cũng bền hơn và ít tốn kém hơn các loại vật liệu khác. Kết quả là, Cầu bê tông có thể hoạt động tốt ở hầu hết mọi khu vực trên thế giới. Còn về đường đi, mặt đường có kết cấu từ bê tông cho đến nay vẫn là loại vật liệu có giá trị lâu dài tốt nhất so với các vật liệu khác, bởi nó có độ bền tốt hơn và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Mặt đường bằng bê tông cũng có thể tái chế … (Xem thêm)


Fiori cung cấp bê tông xây dựng cơ sở hạ tầng Thành phố

Cơ sở hạ tầng thành phố

Bê tông được sử dụng để xây dựng các cơ sở quan trọng như bờ sông, khối nhà, cầu, tòa nhà, đường và sân bay. Tuổi thọ cho các sản phẩm xây dựng bằng bê tông có thể gấp đôi hoặc gấp ba so với các vật liệu xây dựng thông thường khác. Bê tông giảm thiểu các tác động tạo ra nhiệt. Mặt đường và mái bê tông sáng màu hấp thụ ít nhiệt hơn và phản xạ bức xạ mặt trời nhiều hơn các vật liệu tối màu như nhựa đường, giảm nhu cầu điều hòa không khí trong mùa hè. Khi phá dỡ công trình ban đầu, bê tông có thể được nghiền nát và tái chế thành cốt liệu để sử dụng trong mặt đường bê tông mới hoặc làm nền … (Xem thêm)


Fiori cung cấp bê tông xây dựng các khu nhà ở và dân cư

Khu Dân Cư & Nhà cao tầng

Bê tông là vật liệu phù hợp nhất để xây dựng vì nó có thể chịu được mọi lực nén. Hơn nữa, nó là loại vật liệu bền và có thể làm được bất kỳ hình dạng nào. Phần lớn các tòa nhà trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, tòa nhà cao tầng và cửa hàng bán lẻ đều được làm từ Bê Tông. Ở một số địa điểm, các nhà máy có các bức tường bên ngoài bê tông, được thiết kế để tăng cường an ninh và mức độ chống chịu cao hơn với gió mạnh và bão. … (Xem thêm)


Fiori sản xuất các sản phẩm Bê Tông đúc sẵn

Sản phẩm Bê Tông đúc sẵn

Bê tông đúc sẵn là một sản phẩm xây dựng được sản xuất bằng cách đúc bê tông trong khuôn có thể tái sử dụng hoặc hình thức trực tiếp, sau đó được bảo dưỡng trong môi trường được kiểm soát, trải qua tiêu chuẩn chất lượng, sau đó được vận chuyển đến địa điểm xây dựng và nâng vào vị trí. Bê tông đúc sẵn được sử dụng trong một loạt các dự án từ cảnh quan nhà cho đến xây dựng lớn và xây dựng cầu. Các khuôn được sử dụng để tạo các cấu trúc đúc sẵn có thể được sử dụng nhiều lần và bê tông đúc sẵn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí cho toàn bộ dự án … (Xem thêm)


Fiori cung cấp bê tông làm Cọc - Móng nhà - Sàn Tê Tông

Cọc – Móng nhà – Sàn Bê Tông

Nền bê tông thường được gia cố bằng các thanh thép để ngăn chặn sự xuống cấp của nền móng do độ ẩm. Một nền bê tông vững chắc sẽ ít xốp và không thấm nước; hơn nữa, nó có khả năng chống cháy gấp đôi so với các vật liệu thông thường … (Xem thêm)


FIORI Việt Nam
Địa chỉ: 96/26C Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Showroom & Workshop : QL51, Mỹ Tân, P. Mỹ Xuân, Tx. Phú Mỹ, T. Bà Rịa Vũng Tàu
Mã số thuế: 0309871161
E-mail: support@vnhuynhthy.com

Hotline: 1900 96 96 64

Website cty : www.HuynhThy.com

Phone: 0913.128.157 (Mr.Tài)

0967.401.600 (Mr. Bảo)

FANPAGE FIORI VIỆT NAM
0913128157
0913128157
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon