🚧🚧🚧Thi công đường tuần tra biên giới – Tây Ninh_Campuchia

🚧 – Công trình: Thi công đường ra Cột Mốc Biên Giới Quốc Gia – Tây Ninh_Campuchia
🚧 – Thời giai triển khai : tháng 01/2020
🚧 – Địa điểm : Biên giới Tây Ninh, Việt Nam-Campuchia.
🚧 – Bê tông Mác 300, độ sụt 6-8cm.
🚧 – Tổng khối lượng công trình : 2000m3
🚧 – Công suất : 100m3/ngày
🚧 – Nội dung triển khai gói thầu :
__ Bộ Quốc Phòng : cung cấp cát, đá, xi măng.
__ Nhà thầu : Cung cấp trạm trộn bê tông di động Fiori, Tài xế xe Fiori, nhân công làm mặt đường Bê Tông.

Ưu Điểm của Fiori trong dự án này :
Đây là công trình nằm rất xa khu vực có trạm trộn bê tông cố định. Từ trục đường chính đi vào mất hơn 45 phút, đường đi gập ghềnh, cực kỳ khó khăn. Do đó, sử dụng bê tông từ trạm trộn cố định để chuyển vào sẽ không ổn, khó đảm bảo được chất lượng bê tông.

Chính vì thế, xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori của Ý đã phát huy tác dụng tại dự án này. Nhà thầu có thể trộn bê tông tại ngay công trình thông qua việc bãi vật liệu được tập kết sẵn. Thế nên, tư vấn giám sát của Bộ Quốc Phòng có thể kiểm soát được chất lượng của Bê Tông, thay đổi cấp phối của Bê Tông bất kỳ lúc nào để phù hợp với công việc xây dựng.

Một trong các điểm mạnh nhất của dòng trạm trộn bê tông tự nạp liệu Fiori của Ý chính là sử dụng hệ thống kiểm soát Bê Tông hoàn toàn tự động nằm trên xe. Hệ thống này cho phép Fiori trộn chính xác cấp phối để tạo thành các loại bê tông chất lượng cao và đồng nhất với nhau. Nếu sử dụng các loại máy thô sơ, bê tông sẽ không đều, dẫn tới nhiều hệ lụy sau này cho nhà thầu.

Toàn bộ cốt liệu được tập kết sẵn. Thế nên nhân công và máy móc đều nằm gọn trong khuôn viên quân đội. Tình trạng xe ra vào thường xuyên là không có. Điều này giúp cho quân đội có thể làm tốt khâu kiểm soát an ninh biên giới do không có quá nhiều người lạ ra vào khu vực thi công. Đây là khu vực thi công hoàn toàn khép kín.===

Trạm trộn bê tông di động Fiori của Ý là thiết bị đã được triển khai để cung cấp Bê Tông chất lượng Cao cho nhiều công trình quân sự ở Việt Nam. Các công trình này đa số đều sử dụng bê tông từ Mac 300 trở lên và đòi hỏi phải đạt chuẩn, có độ bền cao để phục vụ lâu dài cho các công tác của Bộ Quốc Phòng.

Với thiết bị Fiori này, các tư vấn giám sát của quân đội hoàn toàn có thể kiểm soát được quá trình trộn bê tông tại ngay các công trình của quân đội, có thể giữ được tính bí mật của các công trình do hạn chế được tối đa số lượng xe ra vào do toàn bộ việc sản xuất bê tông đều làm tại chỗ.

Tính cơ động, thi công được trên nhiều địa hình khác nhau cũng đáp ứng được các tiêu chí của những công trình Quân Đội. Fiori có thể thi công ở hầu hết các địa hình mà các loại xe khác khó di chuyển vào : Sình lầy, rừng, biển đảo, đường hầm, dốc nghiêng.

Xem thêm thông tin các công trình Quân Sự được cấp bê tông bởi Fiori ở link sau : https://fiori.vn/cong-trinh-quan-doi-chinh-phu/

Fiori cung cấp giải pháp tự sản xuất bê tông ngay tại công trình với mác bê tông chất lượng cao, sản xuất các mẻ bê tông đồng nhất về chất lượng.

Giải pháp này giúp cho chủ đầu tư và nhà thầu kiểm soát được quá trình sản xuất bê tông với chất lượng cao, và giảm được chi phí trong khâu vận chuyển các vật liệu Bê Tông đúc sẵn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm ở link dưới đây:
– Website: https://fiori.vn/tram-tron-be-tong-di-dong-fiori/
– Video: https://fiori.vn/xe-tron-be-tong-tu-nap-lieu-fiori-cbv/

Quý khách thắc mắc hay có nhu cầu xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Huỳnh Thy
– 96/26C Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
– Showroom: Quốc lộ 51, Mỹ Tân, Mỹ Xuân, Bà Rịa Vũng Tàu
– Hotline: 0913.128.157 (Mr.Tài) – 0967.401.600 (Mr.Khoa) – 1900.9696.64
– Email: support@vnhuynhthy.com
– Website : www.Fiori.vn – www.huynhthy.com